Độc thân tuổi nào mới là đáng sợ nhất? Con gái nên biết

0
28

Độc thân không phải là chuyện xấu, nhưng đến một độ tuổi nhất định thì “ế” là một nỗi sợ nặng nề. Ở mỗi độ tuổi, nỗi sợ ấy cũng mang nhiều cảm xúc khác nhau. 25 tuổi, khi mà công việc đã phần nào ổn định, con gái nhất định sẽ phiền lòng với câu hỏi “đã có người yêu chưa”?

Hai bảy tuổi, cái tuổi mà theo các cụ là đẹp nhất để kết hôn, nếu vẫn còn lẻ bóng thì sức ép bao giờ lấy chồng sẽ đè nặng muôn phần. Nhìn bạn bè cùng trang lứa đăng ảnh cưới, gửi thiệp mời thì chẳng cô gái nào mà không sốt sắng cả đâu. Nhưng 25 hay 27 mà độc thân cũng không đáng sợ bằng độ tuổi 30. Cái tuổi chuyển giao từ con số đầu 2 lên 3 là cả một mối lo.

Ở cái tuổi này, con gái đa phần đã có trong tay sự nghiệp và tiền bạc nhưng họ chẳng còn tha thiết với chuyện tình yêu. Họ không thể yêu cuồng si như thuở 22 điên dại nữa, cũng không còn hứng thú với những câu tán tỉnh, đong đưa thuở 25. Dù thế nào, 30 tuổi mà ế thì hãy cứ ngẩng cao đầu. Độc thân tuy đáng sợ thật đấy nhưng chẳng thể bằng cái sợ lấy nhầm chồng đâu. Nhớ nhé các cô gái!

Chia sẻ: