Dọa chồng ly hôn bất ngờ chồng đồng ý ký roẹt

0
31
Dọa chồng ly hôn bất ngờ chồng đồng ý ký roẹt. Sáng sớm chồng nhẹ nhàng ra khỏi phòng khép cửa lại, tôi liền trở người. Cả đêm qua tôi chẳng thể chợp mắt được chút nào, chỉ nằm quay mặt vào trong tường cố kìm tiếng khóc.

Tối qua hai vợ chồng tôi cãi nhau lớn, trong lúc nóng giận tôi đã buột miệng đòi ly hôn. Chồng tôi im lặng một lúc rồi đồng ý và nói rằng để anh viết đơn. Tôi thật không ngờ chồng tôi lại quả quyết như vậy. Tôi cũng hơi sợ nhưng cũng đã lỡ rồi giờ biết phải nói gì nữa. Nếu chồng có viết, tôi không ký là được.

Sáng dậy tôi nhìn trên bàn trang điểm của mình có một tờ giấy đã gần như kín chữ và có một cây bút cạnh bên. Lúc đó, tim tôi đập liên hồi, nước mắt tôi như trực trào. Tôi không nghĩ rằng anh lại làm thật. Cầm tờ giấy trên tay một cách run rẩy, tôi đọc:

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập tự do hạnh phúc

Đơn xin ly hôn

Kính gửi: Tòa án tại gia

Tên tôi là: Chồng dễ thương, sinh năm 1990, cư ngụ tại một ngôi nhà tràn ngập tình yêu và hoàn toàn không có ý định ly hôn. Xin được hôn cô: Vợ đáng yêu sinh năm 1993, cư ngụ tại ngôi nhà tràn ngập tình yêu với tôi và cũng không có ý định ly hôn.

Lý do tôi viết đơn này là do cuộc sống vợ chồng có những điều chưa được hòa hợp, dẫn đến cả hai mất ngủ cả đêm. Nên tôi xin được phép giải quyết nhu cầu rất chi là hệ trọng. Đó là được hôn vợ tôi thật nhiều, thật lâu vào lúc chiều khi tôi tan làm về. Chỉ có việc hôn mới giúp chúng tôi bớt căng thẳng và chấm dứt chiến tranh lạnh. Kính mong tòa giúp đỡ giải quyết nhu cầu này của tôi. Nếu không tôi sẽ buộc phải dùng biện pháp mạnh dù tôi biết là kiểu gì đối phương cũng chấp nhận thôi.

Về tài sản chung duy nhất của chúng tôi chính là tình yêu, tôi xin phép được giữ nguyên không chia chác. Để thực hiện nhu cầu của tôi, xin phép tòa yêu cầu mỗi bên tự đóng góp tài sản riêng của mỗi người là cái miệng. Ai không thực hiện bên kia có quyền tự tấn công

Hà Nội, Ngày…tháng…năm…

Chồng dễ thương đã ký”

Tôi bật cười trong nước mắt, vậy mà làm tôi tưởng đơn xin ly hôn thật. Bỗng tôi thấy yêu ông chồng dễ thương, hài hước của mình ghê. Tôi vội lấy điện thoại nhắn tin cho chồng: “Trưa nay chồng về ăn cơm nhé, em sẽ nấu những món chồng thích. Tòa đã đọc được đơn và sẽ đặc biệt giải quyết sớm trong trưa nay luôn“.

Chia sẻ: