Đập người xây lại đổi đời sau khi chồng chưa cưới ngoại tình với cô bạn thân

0
124

ĐẬP NGƯỜI XÂY LẠI ĐỔI ĐỜI SAU KHI CHỒNG CHƯA CƯỚI NGOẠI TÌNH VỚI CÔ BẠN THÂN

Tuổi thơ tôi không có ngày nào là không rơi nước mắt. Bố lấy vợ mới, mẹ bệnh nặng vì sốc và suy nghĩ quá nhiều. Sau đó ít lâu, mẹ tôi qua đời, cuộc sống của tôi chìm vào trong tăm tối, lắm lúc tôi chỉ muốn kết thúc cuộc đời, cho đến khi gặp anh ấy.

Đập người xây lại đổi đời sau khi chồng chưa cưới ngoại tình với cô bạn thân

Anh kiên trì theo đuổi dù mình tìm đủ mọi cách để né tránh, dần dần mình cũng bị tình cảm của anh ấy thuyết phục. Gần 1 năm yêu nhau, có lúc cảm tưởng không có gì có thể chia lìa hai đứa. Nỗi đau của tuổi thơ dần dần được lấp đầy, xóa bỏ từng chút một bằng hạnh phúc mỗi ngày mà anh ấy mang đến.

Rồi tôi phát hiện có bầu, biết chuyện anh chẳng nói gì nhiều đề cập ngay chuyện cưới xin khiến tôi bắt đầu tin là số phận của mình đã được bù đắp. Gia đình chồng tương lai cũng rất có điều kiện, nên bạn bè ai cũng mừng cho tôi tìm được chỗ dựa tốt.

Nhưng người tính không bằng trời tính, nằm mơ tôi cũng khổng thể tưởng tượng được chồng sắp cưới lại đi ngoại tình với bạn thân mình, dù vừa ngỏ lời cầu hôn cách đó vài tuần. Vì quá uất ức và sốc nặng trước sự phản bội của hai người mà tôi từng rất tin tưởng, tôi gặp tai nạn ô tô khi đang mải suy nghĩ khi đang đi trên đường. Hậu quả là gương mặt của tôi bị biến dạng, thậm chí tưởng chừng tính mạng không qua khỏi.

Sau khi hồi phục lại sức khỏe, tôi quyết định phẫu thuật lại toàn bộ khuôn mặt. Tất cả bộ phận đều can thiệp dao kéo vì mình hy vọng sẽ có diện mạo ưa nhìn. Từ cắt mí, làm môi, nâng mũi đến làm cằm, đau nhất là cắt xương sườn để nâng mũi, cảm tưởng như chết đi sống lại. Nhưng dù đau đớn về thể xác đến mấy cũng không thể bằng những vết thương lòng trong quá khứ. Tôi đã gom hết những gì mình có để quyết tâm đổi đời, viết lại số phận của mình bằng một trang giấy trắng. Ai cũng khen mặt mũi tôi nhìn xinh xắn, dễ thương hơn trước, thẫm mỹ thành công sau khi bị chồng sắp cưới phản bội.

Tôi lao đầu vào công việc để quên đi hết những ký ức đau buồn, theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẫm, chăm sóc sắc đẹp. Có ngoại hình mới, tôi vui vẻ, tự tin hơn trước, công việc làm ăn cũng thuận lợi. Sau bao nhiêu năm cố gắng, tôi cũng mua được cho mình một căn chung cư tuy nhỏ nhưng đủ cho cuộc sống độc thân của tôi.

Vũ khí sắc bén nhất của phụ nữ không gì khác là sắc đẹp và độc lập. Tôi yêu chính mình của hiện tại, cảm ơn quá khứ đã giúp tôi mạnh mẽ và thành công như ngày hôm nay.

Chia sẻ: