Đá người yêu chỉ vì gặp cô gái xinh hơn chàng trai nhận cái kết đắng

0
106

ĐÁ NGƯỜI YÊU CHỈ VÌ GẶP CÔ GÁI XINH HƠN CHÀNG TRAI NHẬN CÁI KẾT ĐẮNG

Hoàng – Một hot boy nổi tiếng đẹp trai, phong độ trong trường, mọi cô gái đều mong sánh đôi với anh một lần. Trong số đó, My cũng không ngoại lệ mặc dù cô cũng là một cô gái xinh đẹp. Và có rất nhiều vệ tinh xung quanh nhưng do sự tò mò hiếu kỳ nên cô chỉ chú ý đến Hoàng, mặc dù cô đã biết rằng Hoàng đã có người yêu cũng rất xinh đẹp. Mọi hoạt động chỉ cần có Hoàng nhất định My cũng sẽ tham gia. Điều đó khiến Hoàng để ý đến My, dần dần họ trở thành bạn tốt của nhau, cùng nhau đi ăn cơm, cùng nhau đọc sách, cùng đi dã ngoại,…

Đá người yêu chỉ vì gặp cô gái xinh hơn chàng trai nhận cái kết đắng

Một ngày nọ, Linh bạn gái của Hoàng đi đến trường thăm anh. Trong lúc đi dạo với nhau trong khuôn viên trường, họ tình cờ gặp My. Hôm nay My mặc váy trắng thướt tha, tóc xõa nhẹ nhìn rất xinh. Cô lại gần và mỉm cười chào Hoàng rồi bước đi rất nhanh. Ánh mắt của Hoàng cứ bần thần nhìn theo My rất lâu. Ngay cả Linh cũng thốt lên trong My thật đẹp. Dù trong lòng Linh mong muốn Hoàng sẽ nói là trong cô còn đẹp hơn nhưng anh đã không nói gì. Cô cảm thấy hơi buồn vì điều đó.

Cả ngày hôm đó, trong đầu Hoàng chỉ có My trong bộ váy trắng xinh đẹp. Anh quay cuồng với câu hỏi giữa hai người con gái xinh đẹp, tài giỏi ấy. Anh nên lựa chọn ai? Anh nghĩ đến những lúc cãi nhau với Linh, chỉ toàn bực mình. Trong khi ở bên My thi luôn vui vẻ. Và rồi Hoàng quyết định chia tay Linh để đến với My. Dù rất đau lòng nhưng Linh vẫn thanh thản để Hoàng ra đi.

Thời gian đầu, Hoàng và My mới yêu nhau nên rất hạnh phúc. Nhưng càng về sau, mâu thuẫn càng nhiều nên họ cãi vã rất nhiều. Lúc này Hoàng mới thấy hối hận vì sự lựa chọn của mình. Anh thấy My thật trẻ con và tẻ nhạt, trong khi ngày xưa bên Linh. Mỗi lần cãi nhau Linh luôn suy nghĩ chín chắn và nói lời xin lỗi trước. Những trận cãi vã không dứt và cuối cùng My và Hoàng chia tay nhau.

Sau này, Hoàng gặp lại Linh và trở thành đồng nghiệp của cô. Anh chủ động muốn nối lại tình cảm xưa nhưng Linh đã từ chối. Linh cười và nói: “Cả đời anh sẽ không bao giờ thỏa mãn được sự lựa chọn của mình đâu!” Hoàng đứng chết lặng, cảm thấy thật sự bẽ mặt.

Tình yêu cũng giống như khi mình chọn một bông hồng vậy. Nếu hai bông hồng đều đẹp, dù ta lựa chọn bất kì bông hồng nào thì bông hồng kia cũng sẽ trở thành sự nuối tiếc khôn nguôi. Bởi vì, xưa nay vật mà ta không thể sở hữu lại chính là vật quý giá nhất.

Chia sẻ: