Chân tướng đằng sau số nợ 400 triệu chồng khai báo với vợ sau khi cưới

0
120

Sau đám cưới tôi bàng hoàng khi chồng tôi nói anh đang phải gánh một khoản nợ 400 triệu trên lưng. Anh đưa giấy vay nợ cho tôi xem và bảo tôi đừng nói cho 2 bên bố mẹ biết. Tôi cũng thương chồng cố gắng chịu thiệt thòi không ít để dồn tiền trả nợ cho anh.

Tôi và Anh đến với nhau do mai mối. Bố mẹ anh rất thích tôi, giục giã anh kết hôn. Ban đầu anh có vẻ không chịu, sau bố mẹ anh cứ vun vào mãi anh mới đồng ý. Còn tôi vì rất có cảm tình với anh nên tôi đã bỏ qua tất cả thái độ lạnh nhạt của anh. Tôi tin rằng về sống cùng nhau, anh sẽ hiểu được con người tôi. Càng nghĩ càng thương chồng, tôi bàn với anh bán chỗ vàng hổi môn đi góp vào cho anh trả nợ. Anh ngần ngừ giây lát rồi ôm chặt tôi đầy cảm kích.

Từ khi biết chồng đang mắc nợ, tôi phải nhận thêm không ít việc. Tôi làm ngày làm đêm, gần như chả có thời gian để nghỉ ngơi. Chồng tôi không phải chi một xu trong việc gia đình cả. Cứ thế nữa năm nhanh chóng qua đi, hôm ấy anh về muộn trong tình trạng say mềm. Trong cơn say anh nói những lời mê man như sắp khóc: “Anh phải làm sao đây Như ơi? Em sẽ đợi anh chứ? Hôm nay là kỉ niệm 5 năm ngày mình yêu nhau, em thích gì để anh mua tặng. Anh bây giờ đã tiết kiệm được một khoản rồi, thỏa sức mua quà cho em. Cô ta còn bán vàng hồi môn đưa tiền cho anh nữa chứ, chúng mình giàu rồi em ơi.”

Anh từng kể với tôi về cô người yêu cũ chính xác tên Như. Tôi như chết đứng với những suy nghĩ trong đầu và không tin đó là sự thật. Hôm sau, tôi quyết định hỏi rõ trắng đen mọi chuyện thì anh sửng cồ lên với tôi: “Cô có tư cách gì để nói cô ấy? Nhìn lại bản thân mình xem, có xách dép cho cô ấy cũng không xứng. Nếu không phải vì bố mẹ ép quá, muốn tôi lấy vợ để chia rẽ tôi và Như thì sao tôi có thể cưới người như cô. Vì chán ghét cô nên tôi muốn hành hạ cô đấy, cho cô nai lưng làm mà phục vụ tôi…

Hóa ra sự thật chẳng có khoản nợ nào hết. Chỉ là anh ta lừa dối tình cảm và tiền bạc của tôi để quay trở về bên người yêu cũ. Bố mẹ anh ngăn cản cuộc tình trước đó và bắt anh cưới tôi để quên người yêu cũ. Cũng may tôi còn chưa đi vay tiền cho anh ta thực hiện ý đồ của mình. Nếu không người gánh nợ không ai khác chính là tôi. Cuộc hôn nhân vừa không có tình yêu, vừa chứa đựng những âm mưu lọc lừa, lợi dụng nhau thế này cũng đến lúc kết thúc được rồi.

Chia sẻ: