Bỏ vợ đi theo nhân tình để rồi bị lừa mất trắng tất cả

0
28

Sau khi kết hôn, Nhung và Hùng cùng nhau góp vốn mở một công ty thực phẩm. Trong lúc tuyển nhân sự thì My – Một cô gái vừa ra trường thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo đã lọt vào mắt xanh của vợ chồng Nhung và được sắp xếp vào vị trí thư ký giám đốc.

Chỉ trong 1 năm, việc làm ăn của họ đi lên như diều gặp gió, đạt được nhiều hợp đồng lớn nhỏ, trong đó phải kể đến sự đóng góp vô cùng quan trọng của My. Vì vậy, đối với vợ chồng Nhung, My không chỉ là một nhân viên xuất sắc mà còn là một người em gái thân thiết.

Khi công ty bắt đầu đi vào ổn định và sinh lãi, Nhung quyết định rút lui khỏi công việc về nhà chăm sóc gia đình, con cái bởi con đầu còn nhỏ mà Nhung lại đang mang đứa thứ 2. Tuy có nhiều thời gian cho con cái hơn nhưng vợ chồng Nhung lại ít khi được gặp nhau.

Công việc bận rộn, sáng đi tối về có lúc khi Hùng về thì vợ đã ngủ say mất rồi. Cũng từ đó mà tình cảm hai vợ chồng bắt đầu có dấu hiệu rạn nức, Nhung cảm thấy chồng mình không còn quan tâm và yêu thương mình như lúc trước nữa. Những chuyến đi công tác bất ngờ, cùng với những biểu hiện lạ thường khiến Nhung không khỏi nghi ngờ. Linh tính của một người vợ mách bảo chồng mình đang bồ bịch lăng nhăng nhưng Nhung không có chứng cứ nào.

Trong công ty, mọi người đồn rằng My là người đang có quan hệ mờ ám với Hùng, dù vậy nhưng Nhung không tin điều này, có thể chồng cô đang bồ bịch thật nhưng chắc chắn không phải với My. Bởi một tuần trước, My còn vẫn người yêu cao to đẹp trai của mình đến nhà cô chơi.

Cuối tuần, Nhung quyết định lên công ty chơi, cả My và Hùng đều không có ở đó, cô bắt đầu cảm thấy lo sợ và nghĩ mình phải làm điều gì đó để sáng tỏ sự thật. Thế nên, cô đã nhờ một chị lao công quét dọn phòng giám đốc đặt chiếc camera giấu kín trong hộc tủ văn phòng của Hùng.

Từ đó, ngày nào cô cũng quan sát, theo dõi thông qua chiếc camera đó. Mãi không thấy động tĩnh gì, cô thở phào nhẹ nhõm nghĩ rằng mình hơi đa nghi. Cho đến một ngày, khi cô định tắt bỏ chiếc camera đó đi thì bỗng thấy My bước vào trong với chiếc váy ngắn tũn, ngồi lên Hùng hôn nhau thắm thiết.

Quá đau lòng và không kiềm chế được mình, Nhung xông đến văn phòng công ty, giật lấy tóc My, chưa kịp tát cho cô ta một phát thì đã bị Hùng giữ tay lại và thản nhiên bảo cô bình tĩnh ngồi xuống. Thay vì quỳ xuống van xin, Hùng lại bình thản như vậy khiến Nhung thật sự rất ngỡ ngàng. Hùng thừa nhận mình không còn yêu Nhung và đang có quan hệ tình cảm với My, sở dĩ anh không ly dị là vì hai đứa con còn quá nhỏ.

Nghe đến đó thôi, tai Nhung ù đi, cô không nói gì mà thẫn thờ đi về. Tối đó, cô đặt tờ giấy ly hôn lên bàn, dẫn con về nhà ngoại. Trong khi đó, Hùng như được xổ lồng quên hết vợ con, chỉ đắm chìm vào My.

Rồi đùng một cái, công ty Hùng gặp một rắc rối lớn. Nghe lời My, anh trao toàn bộ quyền cho cô. My khiến cho công ty của anh bị đền rất nhiều tiền, đến nỗi anh đành phải bán công ty cho đối tác để trả nợ, nào ngờ công ty đối tác ấy lại chính là công ty của bạn trai My. Gia đình đổ vỡ, công ty phá sản, người tình lại là kẻ lừa đảo, chỉ vì quá mù quáng mà giờ đây Hùng đã mất hết tất cả.

Chia sẻ: