Bị Ô Sin gài bẫy vợ nhanh trí lật ngược thế cờ khiến cô ta thất bại thê thảm

0
24

Vì công việc cả hai vợ chồng đều bận rộn nên hơn 1 năm nay Loan giao hết công việc nhà cửa cho Thúy – Người giúp việc cho gia đình cô. Thúy hiền lành, nhút nhát nhưng làm được việc nên Loan khá yên tâm.

Một hôm, đi làm về Loan thấy nhà cửa trống trơn, không có ai ở nhà cả. Hé cửa phòng mình, Loan ngã ngửa khi thấy người đàn ông có hình xăm trên vai nằm sấp trên giường của vợ chồng cô. Người đó không phải là chồng cô, cũng không thể là trộm được. Cô lén gọi cho em trai ở nhà bên cạnh sang để cậu ấy lên giải quyết gã đàn ông lạ kia. Sau một hồi căng thẳng, em trai Loan đã đưa gã kia xuống và hắn khai rằng: “Thúy đã thuê hắn đến nằm trên giường và đợi Loan về sẽ ôm hôn cô, rồi quay video lại làm bằng chứng tố cáo Loan ngoại tình.”

Biết được âm mưu thâm độc của ô sin, Loan tức điên người lên. Cô nghĩ vụ này chắc chắn có sự tham gia của chồng cô, cô phải cho đôi gian phu kia một bài học nhớ đời. Loan đưa cho người đàn ông vừa rồi nằm trên giường 2 triệu và yêu cầu nói với Thúy đã hoàn thành việc, còn đoạn video đợi về chỉnh sửa đã. Tối hôm đó Loan gọi điện cho chồng giả vờ đi ra ngoại thành công tác tối mai mới về. Cô còn không quên đặt camera khắp nhà để ghi lại bằng chứng đánh úp ả ô sin kia.

Đúng như những gì Loan nghĩ, tối hôm đó chồng cô và ô sin tổ chức đại tiệc ở nhà và hả hê ân ái nhau trên giường của cô. Đúng lúc đấy, Loan đẩy cửa xông vào. Bất ngờ trước sự xuất hiện của bà chủ và cậu em trai vợ, cả chồng và ô sin đều há hốc mồm nhìn Loan, không nói được lời nào.

Cả hai nhanh chóng buông nhau ra, vơ lấy vội quần áo để che thân. Loan không nói không rằng, chỉ nhìn trân trân vào họ. Chồng cô vội vàng quỳ xuống xin lỗi vợ rối rít. Còn ả nhân tình kia vừa hậm hực, vừa cúi mặt xuống không dám nói lời nào. Lúc này Loan mới lôi cổ cô ta vậy và tát tới tấp vào mặt: “Cô nghĩ gài bẫy tôi là dễ à. Chồng tôi đấy, dễ xơi không? Cô còn non và xanh lắm sau qua mắt được tôi chứ. Muốn thay thế tôi trong ngôi nhà này không phải chuyện dễ đâu”. “Chị tha lỗi cho em, em bị anh Minh dụ dỗ thôi. Anh ấy cứ ép em phải lên giường với anh ấy không anh ấy đuổi việc em.” “Thế ư? Hay cho lời ngụy biện ấy. Tôi còn lạ gì cái bản tính của chồng tôi mà cô phải nói thế hả. Cô nghĩ cô vào nhà tôi chỉ được khoảng năm trời mà tính đuổi được chủ đi cơ à. Xin lỗi cô nhé, cái tên trai bao cô thuê lúc tối không gài được tôi đâu. Chính cô đã tự mua dây buộc mình thôi.”

“Chị bảo sao cơ? Hắn ta dám tố cáo tôi ư? “Tất nhiên rồi, có thằng nào chê tiền chứ. Bây giờ tôi cho cô hai phút để rời khỏi nhà tôi ngay lặp tức và không bao giờ gặp mặt chồng tôi nữa nếu như cô không muốn ngày mai bố mẹ và cả làng xóm dưới quê của cô sẽ biết hết tất cả mọi chuyện.”

Cô ả nhục nhã vội vàng rời đi còn chồng Loan khóc lóc van xin nhưng cô chẳng thèm nói một lời. Loan không vội vàng ly hôn như các bà khác thường làm sau khi biết chồng mình đã ngoại tình. Loan muốn dằn vặt, hành hạ chồng từng ngày để ạnh ta phải trả giá cho cái tội phản bội của mình. Cô muốn chồng hiểu được nỗi khổ và sự thất vọng mà cô phải vượt qua từng ngày đau đớn đến thế nào.

Chia sẻ: