Bị chàng phi công trẻ đá cô gái mới nhận ra là bị lừa tình

0
57

Hương năm nay đã 35 tuổi, thuộc dạng gái ế lâu năm. Do ngoại hình cũng không phải dạng quốc sắc thiên hương nên chẳng mấy khi chị là đối tượng theo đuổi của cánh đàn ông. Biết bản thân không có lợi thế về ngoại hình nên chị dồn hết tâm huyết cho công việc. Với sự thông minh và sự chăm chỉ nhiệt huyết, chị bước lên vị trí phó giám đốc của một công ty lớn chỉ trong 2 năm. Nhưng trong khi bạn bè đã yên bề gia thất, thì chị vẫn sống một mình và toàn tâm cho sự nghiệp.

 

Bị chàng phi công trẻ đá cô gái mới nhận ra là bị lừa tình

Cho đến một ngày, chị gặp Trung – Chàng trai kém chị 10 tuổi, một nhân viên mới vừa tốt nghiệp Đại học. Ban đầu chị không hề để ý đến anh chàng mặt búng ra sữa này cho lắm nhưng Trung lại khá để ý đến chị. Cậu ta quan tâm, hỏi han, chăm sóc chị khiến trái tim cô đơn bao lâu nay của chị bị đánh gục. Lúc đầu chị cũng không định nghiêm túc về mối quan hệ này với Trung. Nhưng mưa dầm thấm lâu khiến chị cảm thấy Trung thật sự là bến bờ cuối cùng của mình. Hai người nhanh chóng công khai mối quan hệ tình cảm này với mọi người trong công ty. Có người ngưỡng mộ, có người ghen ghét vì Trung cũng khá hot với các cô nàng trong công ty.

Dù còn trẻ nhưng Trung lại khá chững chạc, anh còn đưa chị về ra mắt gia đình. Nhà Trung có mẹ và em gái, gia đình cũng không phải dạng khá giả. Mẹ anh là một người khá hiền lành. Bà khá tốt với chị dù biết chị lớn tuổi hơn con trai của mình khá nhiều.

Do Trung mới ra trường nên lương còn ít mà anh còn phải nuôi mẹ và em chị cảm thấy rất thương anh. Chị lo tiền học phí cho em gái anh, hàng tháng gửi tiền biếu mẹ anh. Không những thế còn đưa mẹ anh đi sắm đồ đạc, mua một căn nhà chung cư nhỏ cho mẹ con anh.

Ở công ty chị luôn cân nhắc Trung với sếp để đưa anh lên vị trí cao hơn dù khá nhiều người dị nghị. Chị biết chuyện tình cảm của mình với Trung bị mọi người bàn tán nhiều nhưng chị đều bỏ ngoài tai. Cuộc đời chị sống cho bản thân chứ hơi đâu nghe lời đàm tiếu của người đời.

Sau hơn 1 năm, Trung leo lên vị trí trưởng phòng khi còn rất trẻ khiến nhiều người ganh tị. Mọi người cũng biết Trung có ô dù lớn giúp đỡ nên lên chức cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Công việc của Trung dần ổn định, chị nghĩ đã đến lúc yên bề gia thất. Chị giục Trung kết hôn vì tuổi chị ngày một nhiều. Nhưng nào ngờ đùng một cái, mẹ Trung phản đối gay gắt chuyện kết hôn. Bà cho rằng chị quá già không xứng với anh và chị đang cản bước tiến sự nghiệp của anh.

Chị sững sờ không thể tin vào tai mình. Trước đây, mẹ Trung còn rất ủng hộ chị, quý mến chị mà đột nhiên bây giờ lại thay đổi hoàn toàn như thế, chị không hiểu nổi. Không những vậy, thái độ của Trung cũng ngày một khác, dần dần xa cách chị hơn. Chị thật sự rất buồn. Chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi thăng chức, Trung nói lời chia tay chị rồi chuyển sang một công ty mới còn lớn hơn. Nhờ việc được thăng chức khi còn quá trẻ tuổi cùng bảng thành tích sáng chói mà chị tạo dựng cho anh đã khiến anh tìm được việc ngon lành hơn.

Lúc này chị mới hiểu thấu lòng dạ của Trung và gia đình anh. Ngay từ ban đầu, họ đã không hề thích chị, họ chỉ lợi dụng chị để đưa Trung lên cao hơn trong sự nghiệp. Rồi khi xong việc, họ đá chị không thương tiếc. Chị cảm thấy vô cùng đau đớn, liệu sau này chị còn dám yêu thêm ai nữa không đây…

Chia sẻ: